Những câu hỏi thường gặp

NGŨ CỐC DƯỠNG MẦM AN THAI có mùi vị thế nào, có dễ uống không? Có ngấy không? Nghén có uống được không? Có thay sữa bầu được không? Có cần uống thêm hoặc uông cùng sữa bầu được không?

Câu hỏi: NGŨ CỐC DƯỠNG MẦM AN THAI có mùi vị thế nào, có dễ uống không? Có ngấy không? Nghén có uống được không? Có thay sữa bầu được không? Có cần uống thêm hoặc uông cùng sữa bầu được không?

Trả lời : đây là câu hỏi của đại đa số các mẹ. ngũ cốc cao cấp cho mẹ bầu này, mẹ uống bổ sung hàng ngày, có thể thay thế hoặc kết hợp sữa bầu được . Mùi vị dễ uống, cực kì thơm ngon,thanh mát, hoàn toàn ko ngấy ko tanh như sữa bầu hay ngũ cốc bán sẵn ngoài siêu thị. Nó là bột được rang thủ công, chín hoàn toàn nên rất thơm, mùi dịu dễ chịu. Đồng thời Thành phần chứa các hạt có tác dụng là kiềm chế các cơn buồn nôn, giảm các triệu chứng ôm nghén : hạt kê ta, hạt gạo lứt… Đại đa số các mẹ uống tầm 2-3 tuần sẽ thấy giảm nghén rõ rệt. Ăn ngon miệng và giảm mệt mỏi.

NGŨ CỐC DINH DƯỠNG BIDO NATURAL

Thương hiệu Bido Natural được Cục sở hữu Trí Tuệ và Cục quản lý chất lượng Bình chọn là Thương hiệu đạt Top 50 Thương hiệu Xuất Sắc 3 Miền NĂM 2018!

MẸ BẦU NÓI GÌ VỀ NGŨ CỐC BIDO NATURAL

CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

SHIP COD

GIAO HÀNG

NHANH CHÓNG

TIỆN LỢI