TIN TỨC

Công ty ngũ cốc an thai cho bà bầu, Công ty TNHH Quốc Tế Trí Quân

Giới thiệu Công ty TNHH Quốc Tế Trí Quân

Công ty TNHH Quốc Tế Trí Quân là Doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng sản phẩm Bột ngũ cốc cao cấp và sản phẩm viên uống Trinh nữ Hồng xuân.

Áp dụng công nghệ sản xuất thủ công kết hợp hiện đại, từng khâu trong quá trình sản xuất các sản phẩm Bido Natural đều đảm bảo tuân thủ theo các nguyên tắc kiểm tra nghiêm ngặt, đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ đối với từng kĩ thuật viên trong các khâu giám sát chất lượng hạt, ngâm ủ loại bỏ độc tố từ vỏ hạt, rang xấy đúng chuẩn nhiệt độ , ...

Cam kết mỗi sản phẩm được tạo ra, đưa đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng và có được dược tính cao nhất. 100% nguyên liệu sản xuất tại Bido Natural đều là chuẩn organic, không biến đổi gen, có nguồn gốc từ Việt Nam, Úc, Mỹ, Nhật… luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

100% sản phẩm của Bido Natural được kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm, Cục đo lường chất lượng và Có Công bố của Bộ công thương.

Thương hiệu Bido Natural được Cục sở hữu Trí Tuệ và Cục quản lý chất lượng bình chọn là thương hiệu đạt top 50 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2018!

NGŨ CỐC DINH DƯỠNG BIDO NATURAL

Thương hiệu Bido Natural được Cục sở hữu Trí Tuệ và Cục quản lý chất lượng Bình chọn là Thương hiệu đạt Top 50 Thương hiệu Xuất Sắc 3 Miền NĂM 2018!

MẸ BẦU NÓI GÌ VỀ NGŨ CỐC BIDO NATURAL

CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

SHIP COD

GIAO HÀNG

NHANH CHÓNG

TIỆN LỢI