TIN TỨC

Cách uống bột ngũ cốc lợi sữa không phải mẹ nào cũng biết

Những tác dụng của bột ngũ cốc lợi sữa có thể bạn chưa biết

Nguồn sữa mẹ dồi dào sẽ giúp cho bé khỏe và được cung cấp đầy đủ những nguồn dưỡng chất thiết yếu nhất từ sữa mẹ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được nguồn sữa nhiều. Sữa ít khiến các bà mẹ vô cùng lo lắng và điều này cũng khiến con yêu không đủ nguồn sữa mẹ tự nhiên để có thể phát triển đầy đủ về thể chất. Hiện nay có khá nhiều các sản phẩm hỗ trợ tăng tiết sữa cho bà bầu trên thị trường. Tuy nhiên những sản phẩm từ tự nhiên như bột ngũ cốc lợi sữa vẫn được các bà mẹ ưa chuộng hơn.

Sản phẩm này có thành phần là các loại hạt ngũ cốc tự nhiên có tác dụng kích thích tuyến sữa, bổ sung vitamin và khoáng chất. Nó không chỉ tốt cho mẹ mà còn khỏe cho bé, giúp bé được bố sung nguồn dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của thể chất, tăng cường trí thông minh và phát triển chiều cao.

Thành phần của sản phẩm này gồm những loại hạt như hạt sen, yến mạch, hạt chia, hạt hạnh nhân, mè đen, mè trắng,… cùng rất nhiều những loại hạt khác. Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ mang đến những tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe của mẹ bầu và những người đang cho con bú. Ngoài tác dụng tăng tiết sữa bột ngũ cốc lợi sữa cho mẹ bầu còn giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và tăng cường sức đề kháng, phòng chống nhiều bệnh cho bạn và bé yêu. 

Điều đặc biệt ở sản phẩm này đó chính là thành phần hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn với người sử dụng. Lượng sữa về tự nhiên giúp mẹ yên tâm hơn, giải tỏa những lo lắng khi sữa về ít. Tuy nhiên bạn cần biết cách uống bột ngũ cốc lợi sữa đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất. 

Bật mí cách uống bột ngũ cốc lợi sữa tốt cho mẹ

 Bạn lấy khoảng 20 đến 30gr bột ngũ cốc hòa tan với 200ml nước ấm để sử dụng. Nếu bạn có sở thích uống nước lạnh thì có thể thêm đá, hoặc nếu muốn uống ngọt thì có thể thêm đường hoặc sữa tùy thích. Lưu ý bạn nên sử dụng từ 2 đến 3 lần một ngày và uống trước ăn hoặc sau ăn 30 phút để đạt được những hiệu quả tốt nhất. Thời gian uống cũng nên kiên trì và đúng giờ, tránh cách đoạn, uống không liền mạch sẽ không phát huy được tối đa những tác dụng của sản phẩm.

NGŨ CỐC DINH DƯỠNG BIDO NATURAL

Thương hiệu Bido Natural được Cục sở hữu Trí Tuệ và Cục quản lý chất lượng Bình chọn là Thương hiệu đạt Top 50 Thương hiệu Xuất Sắc 3 Miền NĂM 2018!

MẸ BẦU NÓI GÌ VỀ NGŨ CỐC BIDO NATURAL

CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

SHIP COD

GIAO HÀNG

NHANH CHÓNG

TIỆN LỢI