TIN TỨC

Bật mí cách có nhiều sữa sau sinh mổ? Bạn đã biết chưa?

Cho con bú sớm nhất có thể

Khi sinh mổ, mẹ bắt buộc phải dùng thuốc gây tê, thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau trong và sau khi sinh. Mặc dù có tác dụng bảo vệ sức khỏe của người mẹ, song nó lại tác động khá tiêu cực đến sự tiết sữa, cụ thể là làm sữa về chậm hơn và ít hơn. Sự tiết sữa chịu ảnh hưởng lớn từ hormone prolactin và oxytocin. Thật may mắn là 2 hormone này lại được kích thích bởi hoạt động mút vú mẹ của con. Vì vậy, cố gắng cho con bú càng sớm càng tốt là cách nhanh có sữa sau sinh mổ vô cùng đơn giản mà bà mẹ nào cũng nên áp dụng. Ngoài ra, đây cũng là cách để con được gần gũi mẹ và có thể tận hưởng được dòng sữa non quý giá đầu đời.

Tin rằng mình chắc chắn sẽ đủ sữa: Liệu pháp tâm lý giúp sữa nhanh về sau sinh mổ 

Nhiều mẹ vì không biết làm sao để có sữa sau sinh mổ nên tự mặc định rằng sinh mổ là không có sữa. Và vì thế ngay từ khi mới lọt lòng, mẹ đã vội vàng dặm sữa công thức cho con. Mẹ có biết rằng cho con dùng sữa công thức là trực tiếp làm mất quyết tâm kích sữa và khiến sữa mẹ ngày càng cạn dần không? Tất cả các bà mẹ đều có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu. Ngực to hay ngực nhỏ, thể trạng gầy hay béo không hề ảnh hưởng đến lượng sữa. Mẹ phải tin rằng mình chắc chắn sẽ có đủ sữa, vì tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của tuyến sữa.

Ăn uống đủ chất: Giúp lành vết thương, hồi phục sức khỏe và nhiều sữa sau sinh mổ 

Nếu như sinh thường mẹ chỉ mất khoảng 1 tuần để vết thương lành lại thì với sinh mổ, mẹ cần rất nhiều tháng, thậm chí hàng năm để hồi phục. Trong thời gian này, mẹ cần được nghỉ ngơi và ăn uống đủ chất. Vết mổ có lành thì mẹ mới bớt đau và có nhiều sữa cho con bú được.

Nhờ đến sự trợ giúp từ bên ngoài: Giải pháp cuối cùng giúp mẹ nhanh có sữa sau sinh mổ 

Nếu sử dụng cả 3 phương pháp trên mà mẹ vẫn ít sữa, thì lúc này mẹ nên sử dụng các thức uống bổ sung giúp lợi sữa như bột kích sữa cao cấp BIDO NATURAL. Sản phẩm giúp tăng lượng sữa về nhiều hơn ngay sau 2-3 ngày sử dụng. Các mẹ mất sữa, uống kiên trì sau 5-7 ngày kích sữa về hiệu quả. Sữa dồi dào dưỡng chất, vàng đặc, mát sữa và thơm sữa. Bé tiêu hóa tốt, chống táo bón, tăng cân đều, hoàn thiện trí não tối ưu hơn.

Mỗi lần mẹ pha 3 thìa bột với 230-250ml nước ấm 60-70 độ, thêm sữa đặc ông thọ để đạt hiệu quả kích sữa tốt hơn. Mẹ pha nước càng ấm càng tốt.

Ngày uống 2-3 cốc, cách bữa ăn chính ít nhất 1 tiếng, hoặc trước cữ con ti 30' nếu con đã ti theo cữ.

NGŨ CỐC DINH DƯỠNG BIDO NATURAL

Thương hiệu Bido Natural được Cục sở hữu Trí Tuệ và Cục quản lý chất lượng Bình chọn là Thương hiệu đạt Top 50 Thương hiệu Xuất Sắc 3 Miền NĂM 2018!

MẸ BẦU NÓI GÌ VỀ NGŨ CỐC BIDO NATURAL

CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

SHIP COD

GIAO HÀNG

NHANH CHÓNG

TIỆN LỢI